0913525027

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Ngày đăng : 05/09/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH BÁCH MINH THÁI      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số:  03/2020/QC                                                                                                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
 
Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch Bách Minh Thái. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.
 
I.TỔNG QUÁT
 
1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng airlinktravel.com.vn để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác ("Điều khoản sử dụng airlinktravel.com.vn và/hoặc "Điều khoản sử dụng") được đăng tải trên trên trang website www.airlinktravel.com.vn và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của airlinktravel.com.vn (trung tâm hỗ trợ airlinktravel.com.vn).
2. Các quản trị viên của trang website airlinktravel.com.vn ("trang web: airlinktravel.com.vn") và trung tâm hỗ trợ airlinktravel.com.vn trực thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch Bách Minh Thái, trụ sở tại Hà Nội, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục "Liên hệ" trên trang web www.airlinktravel.com.vn.
3. Airlinktravel.com.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 1 của các đại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêng với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, Airlinktravel.com.vn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.
4. Với vai trò là đại lý cấp một của các đại lý đã được IATA công nhận, Airlinktravel.com.vn là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của Airlinktravel.com.vn là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
5. Với vai trò là đại lý của các LCC, Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do người sử dụng trang web của Airlinktravel.com.vn ký kết với các LCC.
6. Trong Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn, cụm từ "Bất khả kháng" bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, dịch bệnh, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
7. Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của Airlinktravel.com.vn:
Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 08:00 đến 17:30.
Ngày thứ bảy từ 08:00 – 12:00.
Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật.
Người sử dụng, theo định nghĩa của Airlinktravel.com.vn, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Airlinktravel.com.vn.
8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC ("Giá vé"). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Airlinktravel.com.vn ("Phí xuất vé"). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
9. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Airlinktravel.com.vn ("Phí dịch vụ") khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị trong mục Thông tin giá vé chi tiết tại trang Kết quả tìm kiếm trên trang web www.airlinktravel.com.vn.
II. ĐIỀU KIỆN CHUNG CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ
1.Chấp nhận Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Airlinktravel.com.vn và trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn. Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn được đăng tải trên trang www.airlinktravel.com.vn/dieukhoansudung và ở phần footer của trang web www.airlinktravel.com.vn. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Airlinktravel.com.vn và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn
 
2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Airlinktravel.com.vn hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng công ty Bách Minh Thái để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Airlinktravel.com.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Airlinktravel.com.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
 
4. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của Airlinktravel.com.vn.

5. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC.

6. Nội dung của trang web www.airlinktravel.com.vn được bảo vệ bởi pháp luật.

7. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Airlinktravel.com.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Airlinktravel.com.vn.

8. Người sử dụng đồng ý để Airlinktravel.com.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Airlinktravel.com.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Airlinktravel.com.vn.

9. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.airlinktravel.com.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Airlinktravel.com.vn.

10. Người dùng chấp nhận rằng Airlinktravel.com.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Airlinktravel.com.vn.

Quyền miễn trừ trách nhiệm

11. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

12. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

13. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

14. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:
• Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
• Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
• Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
• Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

15. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các hãng hàng không truyền thống và các LCC.

16. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

17. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

18. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Airlinktravel.com.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Airlinktravel.com.vn.
 
III. ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
 
ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Airlinktravel.com.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

1. Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của Airlinktravel.com.vn hoặc thông qua Airlinktravel.com.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với Airlinktravel.com.vn.

3. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Airlinktravel.com.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn:
• Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
• Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
• Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
• Hình thức thanh toán;

4. Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:
• Nơi khởi hành và nơi đến;
• Ngày khởi hành, ngày trở lại;
• Số lượng người lớn (từ 12 tuổi trở lên), số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).

6. Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn.

7. Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn hoặc từ Airlinktravel.com.vn website là do Airlinktravel.com.vn xây dựng và Airlinktravel.com.vn không đảm bảo rằng giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của Airlinktravel.com.vn.

8. Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

9. Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ Airlinktravel.com.vn, nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi Airlinktravel.com.vn sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho Airlinktravel.com.vn. Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xảy ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ. Airlinktravel.com.vn cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do Airlinktravel.com.vn không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

10. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này, Airlinktravel.com.vn không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà Airlinktravel.com.vn đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT CHỖ cũ.

11. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Airlinktravel.com.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

12. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được Airlinktravel.com.vn xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email và tin nhắn điện thoại (SMS) với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ trên Airlinktravel.com.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn, thông tin về Mã đặt chỗ trên Airlinktravel.com.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay sẽ được nhân viên của trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn truyền tải tới Người sử dụng và sau đó được gửi tới Người sử dụng bằng email và SMS. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thông tin sau:
• Mã đặt chỗ (mã xác nhận);
• Ngày hết hạn ĐẶT CHỖ (ngày thanh toán);
• Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ;
• Hành trình;
• Các hình thức thanh toán có thể. Nếu người sử dụng chưa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và chưa thanh toán cho ĐẶT CHỖ;
• Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
• Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay;

13. Trong xác nhận ĐẶT CHỖ mà Airlinktravel.com.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web Airlinktravel.com.vn Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web Airlinktravel.com.vn. Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn.

14. Xác nhận ĐẶT CHỖ mà Airlinktravel.com.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

15. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt Nam đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

16. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ và số tiền thanh toán phù hợp với điều khoản C, mục 9 của Điều lệ sử dụng Airlinktravel.com.vn.

17. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.

18. Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

Thanh toán

19. Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được liệt kê trong trang Các hình thức thanh toán tại trang web www.airlinktravel.com.vn. Người sử dụng hiểu rằng Airlinktravel.com.vn không đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶT CHỖ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khác nhau tùy theo ĐẶT CHỖ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay LCC nào. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖ cũng như vào chính sách của Airlinktravel.com.vn về phương thức thanh toán.

20. Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng Airlinktravel.com.vn, được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của Airlinktravel.com.vn được thanh toán bằng tiền mặt hoặc tới một trong các tài khoản ngân hàng của Airlinktravel.com.vn và được thực hiện trong giờ làm việc của Airlinktravel.com.vn. Giờ làm việc của Airlinktravel.com.vn được quy định trong điều khoản A, mục 7 của Điều khoản sử dụng. Chi tiết về các quy định có liên quan tới ngày thanh toán được quy định trong điều khoản E của bản Điều khoản sử dụng – MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.

21. Theo như quy định trong mục 20 ở trên, khi Airlinktravel.com.vn cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:
• Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Airlinktravel.com.vn;
• Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Airlinktravel.com.vn hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà Airlinktravel.com.vn có tài khoản;

22. Phù hợp với điều khoản C, mục 9 của Điều khoản sử dụng, Người sử dụng đồng ý là trước thời điểm vé đã được xuất xong, Airlinktravel.com.vn không đảm rằng giá vé như đã chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ không thay đổi. Giá vé của các Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi. Người sử dụng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi trong các khoảng thời gian từ khi Người sử dụng nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ cho tới khi Người sử dụng thực hiện việc thanh toán. Người sử dụng cũng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi ngay cả trong khoảng thời gian sau khi Người sử dụng đã thanh toán cho ĐẶT CHỖ cho tới trước khi Airlinktravel.com.vn thực hiện việc xuất vé điện tử.

23. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi Airlinktravel.com.vn đã hoàn thành việc xuất vé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi, Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc của Airlinktravel.com.vn. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi Giá vé, Người sử dụng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc ĐẶT CHỖ; hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Khi quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ vì lý do Giá vé máy bay thay đổi, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán cho Airlinktravel.com.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này. Hãng hàng không là người chịu trách nhiệm về các nguyên nhân của việc thay đổi này.

24. Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé, Airlinktravel.com.vn sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo cho Người sử dụng trước đó. Người sử dụng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Người sử dụng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Người sử dụng đề nghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Người sử dụng đã trả cho Airlinktravel.com.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Người sử dụng. ĐẶT CHỖ sẽ được hủy phù hợp với khoản C, mục 9 của Điều khoản sử dụng.

25. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về những việc xẩy ra, bao gồm cả những chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện việc ĐẶT CHỖ theo xác nhận ĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy ĐẶT CHỖ trong trường hợp Hãng hàng không thay đổi Giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ trước thời điểm hủy việc ĐẶT CHỖ, khoản tiền đã trả này, theo điều khoản C, mục 9 của Điều khoản sử dụng, sẽ được hoàn lại toàn bộ cho Người sử dụng.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

26. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Airlinktravel.com.vn đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.

Thanh toán bằng tiền mặt

27. Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Airlinktravel.com.vn. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Airlinktravel.com.vn có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Airlinktravel.com.vn có trong các xác nhận ĐẶT CHỖ.

Hủy đặt chỗ

28. Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

29. Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xẩy ra, Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn sẽ liên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới. Airlinktravel.com.vn không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.
IV. YÊU CẦU ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Airlinktravel.com.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Airlinktravel.com.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
1. Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ thông qua webiste của Airlinktravel.com.vn hoặc thông qua Airlinktravel.com.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn khi thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ với Airlinktravel.com.vn.

3. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Airlinktravel.com.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn:

• Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
• Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
• Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
• Hình thức thanh toán;

4. YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:
• Nơi khởi hành và nơi đến;
• Ngày khởi hành, ngày trở lại;
• Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);
• Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;
• Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại;

6. Khi bắt đầu thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không truyền thống, các Hãng hãng hàng không giá rẻ và Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn.

7. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay.

8. YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoàn toàn không tương đồng với việc ĐẶT CHỖ.

9. Sau khi nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ Người sử dụng, nhân viên tư vấn của Airlinktravel.com.vn sẽ liên lạc với Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại để xác nhận lại các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ cũng như thông báo cho Người sử dụng về tình trạng chỗ và Giá vé.

10. Liên lạc với Người sử dụng bằng điện thoại hoặc email để xác nhận và khẳng định YÊU CẦU ĐẶT VÉ là cần thiết. Trong trường hợp không liên lạc được với Người sử dụng vì các lý do không thuộc phạm vi kiểm soát của Airlinktravel.com.vn, YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ được tự động hủy bởi Airlinktravel.com.vn. Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo cho Người sử dụng về việc YÊU CẦU ĐẶT VÉ đã được hủy bỏ, lý do hủy thông qua email.

11. Airlinktravel.com.vn sẽ gửi xác nhận về việc đã nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ tới Người sử dụng bằng email. Nội dung xác nhận sẽ bao gồm mã số của YÊU CẦU ĐẶT VÉ và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt vé máy bay. Cụ thể như sau:

• Mã YÊU CẦU ĐẶT VÉ;
• Hành trình;
• Giá vé (Xem quy định về Giá vé trong mục 13 dưới đây);
• Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
• Các hình thức thanh toán có thể;
12. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Airlinktravel.com.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

13. Người sử dụng đồng ý rằng Giá vé mà Người sử dụng đã nhận được trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ Airlinktravel.com.vn hoàn toàn có thể thay đổi cho tới khi việc mua vé đã được thực hiện xong (vé đã được xuất). Giá vé có thể thay đổi ngay cả sau thời điểm Người sử dụng đã thực hiện việc thanh toán cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

14. Trong các trường hợp khi Giá vé thay đổi sau thời điểm Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các trường hợp thay đổi trong khoảng thời gian từ thời điểm Người sử dụng đã nhận được xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc đã thanh toán cho tới trước thời điểm vé đã được xuất, Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc qua điện thoại. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. LCC là người chịu trách nhiệm về các thay đổi Giá vé của các LCC và không chịu trách nhiệm về các chi phí có thể có cho Người sử dụng do sự thay đổi Giá vé. Phù hợp với Điều khoản sử dụng, Airlinktravel.com.vn sẽ mua vé cho Người sử dụng theo các YÊU CẦU ĐẶT VÉ ngay sau khi nhận được thanh toán từ Người sử dụng.

15. Người sử dụng đồng ý rằng tình trạng chỗ và giá vé của các LCC thường xuyên thay đổi. Tình trạng chỗ và Giá vé của các LCC có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

16. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện việc thanh toán sau thời hạn mua vé đã được chỉ ra trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ và LCC thay đổi giá vé, Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng về sự thay đổi này. Người sử dụng có quyền hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc thanh toán thêm khoản chênh lệch để tiếp tục thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Không thanh toán thêm các khoản chênh lệch đồng nghĩa với việc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

17. YÊU CẦU ĐẶT VÉ chỉ có thể được thực hiện khi trong suốt khoảng thời gian từ ngày YÊU CẦU ĐẶT VÉ được gửi tới Airlinktravel.com.vn cho tới khi vé đã được xuất, Airlinktravel.com.vn có thể liên lạc được với Người sử dụng bằng email hay điện thoại trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn.

18. Khi thực hiện việc mua vé trên các LCC, Airlinktravel.com.vn đóng vai trò là đại diện cho Người sử dụng. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về các hành động, sai sót của các LCC. Người sử dụng chấp thuận các nguyên tắc, điều khoản sử dụng dịch vụ của các LCC.

19. Việc thay đổi các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể dẫn tới việc phải làm các YÊU CẦU ĐẶT VÉ mới. Khi có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin trong các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Airlinktravel.com.vn không đảm rằng chuyến bay, tình trạng chỗ, Giá vé sẽ không thay đổi.

20. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Airlinktravel.com.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

21. Trong xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Airlinktravel.com.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web Airlinktravel.com.vn. Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web Airlinktravel.com.vn. Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ , Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng Airlinktravel.com.vn.

22. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Airlinktravel.com.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

23. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

24. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán đầy đủ cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các khoản tăng thêm do Giá vé thay đổi theo khoản D, mục 14 của Điều khoản sử dụng.

25. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ là cơ sở để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
V. MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
 
1. Người sử dụng có thể mua vé máy bay theo hình thức ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho bản thân Người sử dụng hoặc cho một bên thứ ba khi:
• Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;
• Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba);
• Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại;
• Người sử dụng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Người sử dụng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán vé máy bay. Người sử dụng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự;

2. Airlinktravel.com.vn thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của Airlinktravel.com.vn và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, Airlinktravel.com.vn có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn không làm việc được thông báo trên trang web của Airlinktravel.com.vn và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, Airlinktravel.com.vn có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.

3. Airlinktravel.com.vn sẽ gửi vé máy bay điện tử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất. Airlinktravel.com.vn không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được vé máy bay, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận vé máy bay không hoặc liên hệ với Airlinktravel.com.vn.
VI. HỦY VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
 
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không hoặc LCC kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không hoặc LCC, Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

2. Trong trường hợp Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).

3. Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ mà Người sử dụng đã trả cho Airlinktravel.com.vn sẽ không được trả lại.

4. Để thực hiện việc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Airlinktravel.com.vn bằng điện thoại hoặc email.
VII. ĐỔI VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
 
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không hoặc LCC, Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

2. Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu Hãng hàng không hoặc các LCC cho phép đổi tên hành khách thì Airlinktravel.com.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng đồng ý trả Phí dịch vụ cho Airlinktravel.com.vn để thực hiện việc đổi tên hành khách.
 
VIII. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 
1. Airlinktravel.com.vn là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

2. Airlinktravel.com.vn cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:
• Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ;
• Cung cấp các dịch vụ điện tử;
• Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và Airlinktravel.com.vn;

3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. Airlinktravel.com.vn cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và Airlinktravel.com.vn sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. Airlinktravel.com.vn khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của Airlinktravel.com.vn: booking@airlinktravel.com.vn.
 
IX. KHIẾU NẠI
 
1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Airlinktravel.com.vn.

2. Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:
• Lý do khiếu nại;
• Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng;

3. Airlinktravel.com.vn sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 2, người có thẩm quyền đại diện Airlinktravel.com.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. Airlinktravel.com.vn chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: booking@airlinktravel.com.vn.
 
X. ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG
 
1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án nước CHXHCN Việt Nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.airlinktravel.com.vn
 
 
 
 
 
 
Bản quy chế này đã được trình ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Bách Minh Thái phê duyệt và thông qua.                                 
 
       Giám đốc
( Đã ký và đóng dấu )
 
 
      Nguyễn Trọng Thắng