0913525027

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

HÀNH KHÁCH VNA BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID ĐƯỢC HOÀN VÉ RA VOUCHER KÈM ƯU ĐÃI

Ngày đăng : 02/02/2021

HÀNH KHÁCH VNA BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID ĐƯỢC HOÀN VÉ RA VOUCHER KÈM ƯU ĐÃI

Hành khách VNA có thể lựa chọn phương án hoàn vé ra Travel Voucher với ưu đãi tặng thêm 10% giá cước của vé. Chính sách này áp dụng cho vé nội địa có chuyến bay khởi hành từ 29/01/2021, đối với cả trường hợp khách yêu cầu hoàn vé tự nguyện và trường hợp chuyến bay bị hủy, chậm kéo dài, khởi hành sớm do dịch Covid-19 hoặc yêu cầu của nhà chức trách.

Đây là phương án nhanh chóng, tiện lợi, được VNA khuyến khích hành khách thực hiện. Cụ thể, hành khách có thể thực hiện hoàn vé sang Travel Voucher với giá trị 110% giá vé được chi hoàn và 100% giá trị các loại thuế, phí, phụ thu chưa sử dụng. Hành khách cũng được miễn lệ phí hoàn vé khi đổi sang Voucher. Hành khách có thể sử dụng Voucher để đổi ra các sản phẩm, dịch vụ của VNA (vé máy bay, hành lý, chọn ghế ngồi, nâng hạng…) có tổng giá trị tương đương giá trị voucher. Travel Voucher có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm từ ngày xuất.

Đáng chú ý, để bảo vệ quyền lợi của hành khách, trong trường hợp lịch bay bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 hoặc yêu cầu của nhà chức trách, việc hoàn vé sang voucher áp dụng cho cả những khách mà điều kiện vé mua ban đầu là không được chi hoàn.
Với vé mua ban đầu có điều kiện “được chi hoàn”, khách có thể yêu cầu chi hoàn voucher về hình thức thanh toán ban đầu sau 03 tháng kể từ ngày xuất voucher (có thu phí hoàn theo điều kiện áp dụng giá vé).

Bên cạnh hỗ trợ hoàn vé, VNA tiếp tục chính sách hỗ trợ miễn lệ phí và miễn điều kiện đổi vé cho hành khách có vé bay từ ngày 29/01 mà chuyến bay bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, hiện nay, nhà chức trách tại các sân bay đã triển khai đo thân nhiệt tất cả hành khách và người thân tại cửa vào nhà ga và hoặc cửa an ninh soi chiếu bằng máy quét hoặc dụng cụ đo thân nhiệt cầm tay. Đồng thời để đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn, VNA sẽ thực hiện đo thân nhiệt của khách một lần nữa tại cửa ra máy bay. VNA kính đề nghị hành khách tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế, hợp tác đo thân nhiệt khi có yêu cầu, hoàn thành khai báo y tế điện tử tại nhà trước khi đến sân bay qua website https://tokhaiyte.vn, lưu ý đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại sân bay và trên máy bay.

Nếu quý khách có nhu cầu được hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với Airlink Travel để được hỗ trợ kịp thời:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Airlink Travel, 56 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN (tầng 1 tòa nhà Tổng công ty Cao Su VN)
Tel: 0243.941.2199 Hotline: 0913.525.027 (Ms Hoa)
Email: booking@airlinktravel.com.vn
Xin chân thành cám ơn !