0913525027

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

TURKISH AIRLINES YÊU CẦU HÀNH KHÁCH CUNG CẤP XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH COVID 19 KHI NHẬP CẢNH/ NỐI CHUYẾN Ở THỔ NHĨ KỲ

Ngày đăng : 30/12/2020

Airlink Travel xin gửi tới quý khách hàng cập nhật từ hãng hàng không Turkish Airlines:

Hãng hàng không Turkish Airlines sẽ yêu cầu hành khách xuất trình giấy xét nghiệm PCR có kết quả âm tính đối với Covid-19 khi check-in chuyến bay. Hành khách cần làm xét nghiệm trong vòng 72 tiếng trước giờ hạ cánh ở Thổ Nhĩ
Kỳ. Quy định này áp dụng cho tất cả các hành khách bay đến/ đi từ Thổ Nhĩ Kỳ, kể cả khách bay nối chuyến (transit).

Ngoài ra, các hành khách bay từ Anh, Đan Mạch và Nam Phi nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ hoặc đã ở một trong các quốc gia này trong vòng 10 ngày trước ngày nhập cảnh Thổ cần phải thực hiện cách ly y tế tại nơi cư trú và sẽ được yêu cầu kiểm tra PCR sau đó 7 ngày. Nếu kết quả kiểm tra là âm tính, hành khách có thể chấm dứt cách ly y tế.
Quy định trên có hiệu lực cho các chuyến bay có giờ khởi hành dự kiến là 00:00 ngày 30/12/2020 trở đi cho đến khi có thông báo mới. Hành khách cũng cần phải kiểm tra và tuân thủ quy định của điểm đến theo quy định của nhà chức trách. Turkish Airlines có quyền từ chối vận chuyển hành khách nếu hành khách không xuất trình được giấy tờ theo quy định trên.
-------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Airlink Travel - 56 Nguyễn Du, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội,Việt Nam ( Tầng 1 tòa nhà tổng Công ty Cao su Việt Nam )
Tel: 0243.941.2199 ; Hotline: 0913.525.027 (Ms Hoa)
Email: booking@airlinktravel.com.vn
Xin chân thành cám ơn !